x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV UAE ĐÁNH GIÁ CAO ĐT VIỆT NAM TRƯỚC NGÀY ĐẠI CHIẾN

16:25 | 13/11/2019


HLV Bert van Marwijk đánh giá cao sức mạnh của Việt Nam trước khi hai đội gặp nhau vào tối ngày 14/11.

HLV Bert van Marwijk đánh giá cao sức mạnh của Việt Nam trước khi hai đội gặp nhau vào tối ngày 14/11.

"Dù thua Thái Lan nhưng chúng tôi không sợ sẽ nhận thêm thất bại nữa trước Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Theo đánh của tôi Việt Nam là đội mạnh nhất trong số các đối thủ bảng này. UAE sẽ chuẩn bị kỹ nhất để sẵn sàng chiến đấu", HLV Van Marwijk chia sẻ trong buổi họp báo trước trận diễn ra sáng ngày 13/11.

HLV Bert van Marwijk cho biết ông cùng các học trò đã nghiên cứu rất kỹ về lối chơi của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Lan không có nhiều thông tin về đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

"Chúng tôi tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu mọi khía cạnh về ĐT Việt Nam và HLV Park. Tuy nhiên, kiến thức của tôi về HLV Park Hang Seo là không nhiều", "thuyền trưởng" của UAE nói.

HLV Marwjk đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam.
HLV Marwjk đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam.

Vị chiến lược gia từng giúp Hà Lan giành ngôi Á quân World Cup 2010 chia sẻ thêm: "Lối chơi của Việt Nam nghe có vẻ dễ nhưng thực ra không dễ cho lắm. Tôi có theo dõi Việt Nam vài trận gần đây. Tôi rất ấn tượng, lối chơi của Việt Nam đa dạng. Đội ngũ của chúng tôi phân tích rất kỹ Việt Nam. UAE sẽ chơi với lối đá đặc trưng của riêng UAE. Đây sẽ là một trận đấu vô cùng thú vị".

Trong khi đó, hậu vệ kỳ cựu Jaber thể hiện sự tự tin trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam. Anh cho biết: "Bản thân tôi và các đồng đội đã nghiên cứu rất kĩ về ĐT Việt Nam, chúng tôi phải chiến đấu hết mình trước ĐT Việt Nam. Khí hậu của Thái Lan khác khá nhiều so với Hà Nội, nhưng chính thời tiết ở Hà Nội hôm nay có vẻ giống hơn với UAE. Tuy nhiên đây không phải vấn đề khiến UAE bị xáo trộn, chúng tôi có thể thi đấu hoàn toàn bình thường".

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo