x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV SOLSKJAER ĐƯỢC ED WOODWARD BẢO VỆ ĐẾN HẾT 3 NĂM HỢP ĐỒNG

17:17 | 18/10/2019


Ngay trước thềm trận chiến quan trọng với Liverpool, HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận được sự động viên tinh thần rất lớn từ người đứng đầu Man United là PCT kiêm GĐĐH Ed Woodward.

Ngay trước thềm trận chiến quan trọng với Liverpool, HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận được sự động viên tinh thần rất lớn từ người đứng đầu Man United là PCT kiêm GĐĐH Ed Woodward.

Với việc chỉ giành được 9 điểm sau 8 vòng đấu và chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, M.U có khởi đầu tệ nhất trong suốt 30 năm qua. Điều này khiến HLV Solskjaer chịu chỉ trích nặng nề và nhiều nguồn tin cho rằng nếu tiếp tục để thua Liverpool, chiến lược gia người Na Uy sẽ bị sa thải.

Tuy nhiên, đúng lúc nước sôi lửa bỏng, người điều hành trực tiếp M.U là Woodward đã lên tiếng: "Tầm nhìn của Solskjaer trùng khớp với 3 mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi phải giành danh hiệu, chúng tôi phải chơi tấn công và chúng tôi phải tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ.

Giữa mùa trước, sau khi Solskjaer đến, đội bóng đã tiệm cận với những gì chúng tôi muốn đạt được và nơi chúng tôi thuộc về. Chúng tôi trông thấy một tập thể tấn công nhanh, linh hoạt với sự thể hiện rõ ràng về phong cách và triết lý HLV yêu cầu.

Solskjaer cũng thiết lập lại kỷ luật, điều mà chúng tôi đã thiếu trong những năm qua. Ông ấy đang xây dựng một đội bóng tôn trọng lịch sử, các cầu thủ làm việc chăm chỉ và tôn trọng đồng đội. Không một ai được phép lớn hơn tập thể".

M.U vừa công bố doanh thu thường niên kỷ lục lên tới 627 triệu bảng, trái ngược hoàn toàn với thành tích trên sân cỏ. Là người chịu trách nhiệm cao nhất, Woodward phủ nhận đang biến M.U thành một doanh nghiệp chỉ biết kiếm tiền:

"Điều quan trọng là khía cạnh kinh quanh không bao giờ được phép vượt trên khía cạnh bóng đá. Có một định kiến rằng chúng tôi có những người chẳng biết gì về bóng đá ra quyết định về bóng đá, và tôi nghĩ đó là một điều xúc phạm với những người đang điều hành khía cạnh bóng đá ở đội bóng này.

Sự thực của M.U là chúng tôi là CLB có 2 phần. Hơn tất thảy, chúng tôi là một tổ chức bóng đá 141 tuổi với lịch sử hào hùng, với những di sản, truyền thống và thành công. Đây là điều không bao giờ thay đổi và chúng tôi phải bảo vệ điều đó".

Ở một khía cạnh khác, Woodward cũng phủ nhận quyền lực của mình trong các quyết định chuyển nhượng: "Chúng tôi đã mở rộng bộ phận tuyển trạch trong những năm gần đây và chúng tôi tin nó đã cho thấy hiệu quả. Các đề xuất và quyết định mua bán cầu thủ được thực hiện bởi bộ phận này và bởi HLV trưởng cùng các trợ lý, chứ không phải người quản lý cấp cao".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo