x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 5/8: RASHFORD VUNG TIỀN MUA CẢ SÂN GOLF

11:04 | 05/08/2020


Rashford vung tiền mua cả sân golf; Benzema ôm mộng thành võ sỹ...

Hậu trường sân cỏ 5/8: Rashford vung tiền mua cả sân golf; Benzema ôm mộng thành võ sỹ...

 

RASHFORD TẬU CẢ SÂN GOLF

Chân sút Marcus Rashford mới đây đã chơi lớn khi vung tiền mua cả sân golf tại khu vực Cheshire. Bất ngờ hơn nữa khi tiền đạo của Man United dự định sẽ cho xây một biệt thự tại đây để tiện bề cho sở thích của mình.

22 NĂM TÙ CHO ĐÁM TRỘM NHÀ STERLING

Tòa án thành phố Manchester vừa đưa ra xét xử băng trộm gồm 3 tên: Vincent Ball, John Barlow và Thomas Mee đã gây ra vụ trộm nhà Raheem Sterling vào ngày 4/11/2018. May mắn cho tiền vệ Man City khi hệ thống chuông báo động đã khiến đám trộm chỉ lấy được một ít tài sản trước khi chuồn đi. Mặc dù vậy tuyển thủ Anh phải sống trong sợ hãi suốt thời gian dài sau đó. Thậm chí, Sterling và bạn gái Paige Milian buộc tìm mua chỗ ở khác nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình. 

Ngoài ra băng trộm do Ball cùng hai đồng phạm còn gây ra một loạt khác ở nhiều khu vực như Cheshire, Nottinghamshire, Worcestershire, Buckinghamshire và Warwickshire. Theo tính toán, số tài sản mà nhóm người chuyên nghề “đào tường khoét vách” khoắng đi từ các khổ chủ lên tới 550.000 bảng. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, tòa án thành phố Manchester đã tuyên phạt tổng cộng 22 năm tù với ba tên trộm này.

BENZEMA ÔM MỘNG THÀNH VÕ SỸ 

Tiền đạo Karim Benzema đã hé lộ ý định sẽ trở thành võ sỹ quyền Anh sau khi treo giày. Đồng thời, Benzema còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với Mike Tyson, khi cựu võ sỹ hạng nặng người Mỹ tái xuất sàn đấu ở tuổi 54. 

Cá nhân Benzema hiện đang theo tập với cạ cứng là tay đấm Fouad Ezbiri. “Benzema rất có ý thức và chuyên nghiệp trong tập luyện. Nếu như chuẩn bị kỹ, tôi tin chắc rằng cậu ấy hoàn toàn có đủ khả năng thượng đài trong thời gian tới”, Ezbiri nhận xét về người bạn thân.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo