x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 26/8: TOTTENHAM TỐN BẠC TRIỆU THUÊ CẢNH SÁT BẢO VỆ

17:15 | 26/08/2019


Vợ Moura nâng cấp vòng 1, trượt bài thi vì trả lời con dê là Ronaldo...

Vợ Moura nâng cấp vòng 1, trượt bài thi vì trả lời con dê là Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 26/8.

Vợ Moura nâng cấp vòng 1

Larissa Saad, vợ tiền vệ Lucas Moura (Tottenham) mới đây đã quyết định nâng cấp vòng 1. Theo Larissa, nàng WAG người Brazil cảm thấy rất thoải mái khi trở thành người đẹp dao kéo.

Fan Arsenal mặc áo đấu ghép tên Guendouzi và Luiz

Một fan cuồng Pháo thủ đã mặc áo đấu ghép tên bộ đôi cầu thủ tóc xù: Matteo Guendouzi và David Luiz trong khi tới sân Anfield dự khán trận Liverpool tiếp Arsenal. Ngoài tên ghép Guendo-Luiz, đằng sau áo còn in dòng chữ Hair-Force 1.

Tottenham tốn bạc triệu thuê cảnh sát bảo vệ

Theo thống kê của tờ The Sun, Tottenham là đội chi nhiều nhất vào việc thuê cảnh sát bảo vệ các trận đấu tại Premier League mùa giải vừa qua. 

Cụ thể, số tiền thuê cảnh sát để đảm bảo an ninh cho các trận đấu của Spurs là 1.400.000 bảng. Tiếp theo Spurs là kình địch Chelsea với mức chi phí là 1.370.000 bảng. Trong khi đó, Arsenal chiếm vị trí thứ ba với hóa đơn thanh toán 1.00.000 bảng cho cảnh sát. Theo tính toán, có tới 26.774 lượt cảnh sát được huy động làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại các trận đấu trong khuôn khổ Premier League diễn ra trên các SVĐ ở London. Hiện các đội bóng tại Premier League vẫn thanh toán theo kiểu nhỏ giọt cho cảnh sát. Đơn cử như Chelsea mới trả một phần chi phí thuê cảnh sát là 178.981 bảng, còn  Tottenham chuyển khoản số tiền 125.732 bảng. Tương tự Arsenal vừa trả được số tiền ít ỏi là 55.490 bảng cho cảnh sát.

Trượt bài thi vì trả lời con dê là… Ronaldo

Ahmed Nabil, một thí sinh 15 tuổi đã bị đánh trượt bài thi tiếng Pháp khi hồn nhiên ghi chú thích hình một con dê bằng từ “un Ronaldo” theo tên Cristiano Ronaldo. 

Theo Ahmed, cậu ta không thể nào nhớ nổi một con dê được gọi bằng gì trong tiếng Pháp. Trong lúc bí bách, thí sinh say mê bóng đá đã liên tưởng ngay đến việc CR7 vốn được coi là là “The GOAT” (viết tắt của cụm từ Greatest of all times, có nghĩa là Hay nhất mọi thời đại). Từ “GOAT” trong tiếng Anh còn có nghĩa là con dê. Tưởng rằng sẽ có được câu trả lời mang tính sáng tạo, nào ngờ Ahmed đã nhận điểm kém từ giáo viên trong bài thi kiểm tra từ vựng tiếng Pháp. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo