x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 25/10: CỰU CẦU THỦ MẤT MẠNG VÌ ĐIỆN

11:28 | 25/10/2021


Cựu cầu thủ mất mạng vì điện; Becks kiếm bộn tiền nhờ làm đại sứ World Cup 2022...

Hậu trường sân cỏ 25/10: Cựu cầu thủ mất mạng vì điện; Becks kiếm bộn tiền nhờ làm đại sứ World Cup 2022...

Cựu cầu thủ Tây Ban Nha mất mạng vì điện giật

Santiago Otero, cựu cầu thủ 38 tuổi người Tây Ban Nha vừa chết trong bồn tắm sau một tai nạn kinh hoàng. Vợ của Santiago là người đầu tiên phát hiện ra sự vụ sau khi trở về nhà từ một ca làm đêm. 

Theo kết quả khám nghiệm, Santiago chết trước đó 10 giờ cho tới khi được phát hiện. Cảnh sát cho biết Santiago bị điện giật sau khi điện thoại di động không may rơi xuống nước trong khi vẫn đang sạc. Phần ngực của Santiago có một vết bỏng do điện thoại bị chập điện gây ra. Khi còn sống, Santiago từng đá tiền đạo cho một số đội bóng nhỏ ở Tây Ban Nha như Real Oviedo, Xove Lago hay Folgueiro.

Sao Ngoại hạng bị trộm viếng thăm

Nhà riêng của một ngôi sao thuộc giải Ngoại hạng Anh vừa trở thành địa điểm xảy ra vụ trộm táo tợn trị giá 1,5 triệu bảng. Anh chàng cầu thủ đáng thương và bạn gái bị 4 tên đạo chích trói nghiến rồi vơ vét sạch tài sản.

Becks kiếm bộn tiền nhờ làm đại sứ World Cup 2022

David Beckham vừa nhận lời làm đại sứ hình ảnh cho World Cup 2022 cũng như Qatar, nước chủ nhà World Cup 2022. Vào đầu tháng này, Becks đã bay đến thủ đô Doha của Qatar tham quan các sân vận động và gặp gỡ một số quan chức tại đây. Ngoài vai trò đại sứ World Cup 2022, Becks cũng sẽ quảng bá du lịch và văn hóa Qatar trong 10 năm tới.

Việc ký hợp đồng với Becks sẽ giúp Qatar thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ du khách qua những bãi biển tuyệt đẹp hay sa mạc rộng lớn cùng những tòa nhà chọc trời tại đất nước này. Cựu thủ quân ĐT Anh có mối liên hệ khá tốt với Qatar kể từ khi còn chơi cho PSG thuộc quyền sở hữu của giới chủ Qatar. Cá nhân Becks cũng đã tham khảo ý kiến ​​của cô vợ Victoria trước khi ký hợp đồng. Theo giao kèo giữa đôi bên, cựu tiền vệ 46 tuổi sẽ nhận khoản thù lao 15 triệu bảng mỗi năm từ Qatar. Nhẩm tính sau khi thực hiện xong hợp đồng, Becks sẽ nhẹ nhàng bỏ túi… 150 triệu bảng.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo