x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 17/9: CỰU SAO HULL CITY THỪA NHẬN NGHIỆN RƯỢU

14:55 | 17/09/2019


David Meyler thừa nhận nghiện rượu, Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu...

David Meyler thừa nhận nghiện rượu, Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/9.

David Meyler thừa nhận nghiện rượu

Cựu tuyển thủ CH Ireland, David Meyler, vừa lên tiếng thừa nhận mình nghiện rượu nặng. Theo Meyler, anh chán nản vì bi kịch liên quan đến cô vợ Cally của mình. Cally bị sẩy thai tới 3 lần trong vòng 12 tháng và không thể có con được nữa.

Vợ cựu hậu vệ Arsenal bị mất xe tới 2 lần

Bonnie, vợ cựu hậu vệ Arsenal là Gavin Hoyte đang vật vã khổ sở khi xế hộp con cưng Range Rover bị mất tới 2 lần chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Chiếc xe thoạt đầu bị kẻ gian đánh cắp tại khu vực Thurrock, Essex hồi tháng 7 vừa qua. Sau một thời gian tìm kiếm, xế hộp của Bonnie được phát hiện tại một địa điểm ở phía Nam London. Đáng nói siêu xe đắt tiền đã được bán lại cho một người khác với mức giá bèo bọt 14.000 bảng. Nhưng gây sốc nhất ở chỗ khi cảnh sát đã trả lời Bonnie với đại ý rằng việc mua đi bán lại chiếc xe ăn cắp này không có gì bất thường cả: “Đây thực là điều khó tin và không thể chấp nhận được. Lẽ ra họ (ý chỉ cảnh sát) phải kiểm tra thông tin về chiếc xe và có biện pháp thu giữ”, Bonnie bức xúc nói. Trong khi chiếc xe không cánh mà bay, cô vẫn phải è cổ đóng số tiền bảo hiểm 420 bảng/tháng. Không cam chịu cảnh bị mất xe tới 2 lần, vợ Hoyte đang làm thủ tục khởi kiện lên tòa án London.

Nhân nhắc đến Gavin Hoyte, sau nhiều năm phiêu bạt anh đã phải xuống tận giải hạng Sáu của Anh chơi cho Maidstone United.

Xét xử kẻ mạo danh anh trai Mamadou Sakho

Ivan Nkazi (ảnh nhỏ), kẻ mạo danh anh trai Mamadou Sakho để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người đã bị đưa ra xét xử tại tòa án thành phố Liverpool. Tòa án đã phạt 3 năm tù giam với anh trai “dỏm” của Mamadou Sakho, người từng khoác áo Liverpool.

Ronaldinho chịu phạt 1,3 triệu USD để lấy hộ chiếu

Ronaldinho đã chấp thuận nộp khoản tiền phạt 1,3 triệu USD cho nhà chức trách Brazil để chuộc lại hộ chiếu. Sở dĩ Ro “vẩu” bị thu giữ hộ chiếu và cấm xuất cảnh là do không đóng tiền phạt sau khi bị phạt vì phá rừng nguyên sinh một cách trái phép ở vùng hồ Guaiba tại bang Rio Grande do Sul. Sau quá trình thương lượng, số tiền phạt đã được giảm từ 1,8 triệu USD như thông báo ban đầu xuống còn 1,3 triệu USD. Với việc chuộc lại hộ chiếu, Ronaldinho sẽ có cơ hội tham gia vào một trận đấu biểu diễn cùng đội bóng Independiente Santa Fe tại Colombia diễn ra vào ngày 17/10 tới.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo