x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 15/10: MBAPPE CHUẨN BỊ RA MẮT BỘ TRUYỆN TRANH

16:19 | 15/10/2021


Mbappe chuẩn bị ra mắt bộ truyện tranh; HLV Juventus bị bồ cũ tố biến mất như “bóng ma”...

Hậu trường sân cỏ 15/10: Mbappe chuẩn bị ra mắt bộ truyện tranh; HLV Juventus bị bồ cũ tố biến mất như “bóng ma”...

Kylian Mbappe tung ra truyện tranh

Tiền đạo Kylian Mbappe của PSG đã bắt tay với công ty truyền thông Média diffusion để tung ra bộ truyện tranh với tựa đề “Tên tôi là Kylian”. Dự kiến truyện tranh của Mbappe sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 và ban đầu sẽ có 300.000 bản.

HLV Juventus bị bồ cũ tố biến mất như “bóng ma”

Huấn luyện viên của Juventus, Max Allegri đang gây ồn ào khi bạn gái cũ Ambra Angiolini cáo buộc ông lừa dối tình cảm và sau đó biến mất như “bóng ma”. Ông thầy 54 tuổi đã gắn bó với người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên và ca sĩ Ambra từ năm 2017.

Kém Allegri 10 tuổi, Ambra là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí tại Italia. Trong lần ghi hình vừa qua trên chương trình Striscia La Notizia, Ambra đã xác nhận mối quan hệ của họ đã tan vỡ. Không chỉ có vậy, Ambra còn quả quyết HLV của Juventus còn tìm mọi cách lảng tránh cô trong suốt thời gian qua. Mọi sự còn ồn ào hơn khi con gái riêng của Ambra, Jolanda Renga đã công khai đổ lỗi cho Allegri qua những dòng tút trên Instagram. Cô gái đã không ngần ngại gọi Allegri là “kẻ phản bội” và khiến mẹ của cô phải đau khổ. Trên thực tế, còn có một nguyên nhân nữa dẫn tới sự đổ vỡ tình cảm giữa Allegri và nữ ca sĩ Ambra là sự xa cách về địa lý, trong khi Allegri ở Turin thì Ambra nhất quyết không rời khỏi thành phố Milan.

Bồ CR7 và vợ Rooney ngày càng thân thiết 

Cô bạn gái Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo và Coleen, vợ Wayne Rooney đang trở thành cạ cứng trong giới WAGs tại Anh. Kể từ khi Georgina bám càng CR7 tới Manchester trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Coleen đã thường xuyên nhắn tin cho chân dài người Tây Ban Nha. Nội dung của những tin nhắn của Coleen xoay quanh việc tư vấn cho Georgina về cách thức hòa nhập với cuộc sống mới tại Manchester. Cùng đó, Coleen, người từng có thời gian là WAGs đầu đàn tại Man United cũng khuyên Georgina ứng xử sao cho phù hợp để không làm mếch lòng số đồng nghiệp tại Man United. Không chỉ dừng lại ở đó, sự thân thiết của hai nàng WAGs nổi tiếng còn được thể hiện rõ với việc hẹn hò đi ăn trưa để thoải mái hàn huyên tâm sự.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo