x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

HẬU TRƯỜNG SÂN CÓ 11/7: STURRIDGE TREO THƯỞNG 30.000 BẢNG ĐỂ TÌM CÚN CƯNG

14:10 | 11/07/2019


Sturridge treo thưởng khủng để tìm cún cưng; Chuyến du đấu của Arsenal đối diện nguy cơ gặp động đất...

Sturridge treo thưởng khủng để tìm cún cưng; Chuyến du đấu của Arsenal đối diện nguy cơ gặp động đất... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 11/7.

Sturridge treo thưởng khủng để tìm cún cưng 

Cựu tiền đạo Liverpool, Daniel Sturridge đã dính vố đau từ đạo chích khi căn nhà anh thuê trong chuyến đi nghỉ dài ngày tại Los Angeles (Mỹ) bị trộm đột nhập. 

Ngoài một số tài sản có giá trị, đám trộm còn tiện tay nẫng luôn cả chú cún Lucky Lucci. Chú chó cảnh này đã được Sturridge cất công tìm mua trước đó với mức giá vào khoảng 4.000 bảng. Tiếc hùi hụi vì bị trộm mất người bạn 4 chân yêu quý, Sturridge đã quyết định treo thưởng lên tới 30.000 bảng cho bất kỳ ai cung cấp thông tin để giúp tìm lại chú cún cưng này.

Chuyến du đấu của Arsenal đối diện nguy cơ gặp động đất

Arsenal vừa được các nhà khoa học cảnh báo về nguy cơ gặp động đất trong chuyến du đấu tại Mỹ. Theo kế hoạch, Arsenal sẽ ở lại Los Angeles trong 6 ngày, trước khi có trận giao hữu gặp Bayern Munich vào ngày 18/7 tới. 

Cuối tuần qua, thị trấn Ridgecrest nằm cách Los Angeles gần 200 km đã bị rung chuyển bởi một loạt dư chấn có cường độ 7,1 độ Richter.

Gia đình Nouri khởi kiện Ajax

John Beer, luật sư của gia đình sao trẻ Appie Nouri xác nhận đang hoàn tất thủ tục pháp lý để khởi kiện Ajax. Theo John, Ajax đã không trả bất kỳ xu nào trong việc hỗ trợ gia đình Nouri như cam kết, sau khi sao trẻ này bị đột quỵ trong trận giao hữu gặp Bremen tại Áo cách đây 2 năm. “Ajax phải lấy làm hổ thẹn vì sự vô cảm và tắc trách của họ”, John nhấn mạnh.

 

* TIN BÓNG  ĐÁ 11/7: Bảng tử thần vòng loại WC của ĐTVN, Chuyển nhượng MU chốt giá bán Pogba

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo