x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HAGL BẤT NGỜ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI LÃO TƯỚNG ANH ĐỨC

17:02 | 14/07/2020


“Anh Đức sẽ ký hợp đồng với HAGL đến hết mùa giải 2020. Hy vọng sự có mặt của cậu ấy sẽ giúp đội bóng mạnh mẽ hơn trong chặng đường sắp tới”

“Anh Đức sẽ ký hợp đồng với HAGL đến hết mùa giải 2020. Hy vọng sự có mặt của cậu ấy sẽ giúp đội bóng mạnh mẽ hơn trong chặng đường sắp tới”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh xác nhận.

 

“Cả đôi bên đã đạt được thoả thuận sẽ ký hợp đồng đến cuối mùa giải. Khi đáo hạn chúng tôi và Anh Đức sẽ ngồi lại với nhau tính tiếp. Anh Đức là một cầu thủ chuyên nghiệp nên cậu ấy rất biết giữ gìn dù một thời gian dài không thi đấu đỉnh cao. Ba tháng vừa qua, Anh Đức tập riêng với một HLV thể lực. Cậu ấy có thể lên phối Núi và thi đấu luôn chứ không phải tập lại thể lực. Tôi nghĩ, sự bổ sung này sẽ giúp cho HAGL cải thiện được sự hiệu quả trên hàng công”, ông Tấn Anh nói tiếp.

Anh Đức bất ngờ gia nhập HAGL
Anh Đức bất ngờ gia nhập HAGL

Trước khi gia nhập HAGL, Anh Đức đã có quãng thời gian thất nghiệp khi không tái ký hợp đồng với đội bóng mà anh gắn bó lâu năm là Becamex Bình Dương. Có nhiều thông tin, Anh Đức đã đến Sài Gòn FC, nhưng đôi bên đã không đạt được thoả thuận do liên quan đến vấn đề tiền bạc. Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng từng “dạm ngỏ” với đội hạng Nhất Bình Định. Thông tin từ đội bóng đất Võ, họ không thể kham nổi số tiền 400 triệu số tiền lót tay và tiền lương, cũng như các khoản phụ phí khác mà phía Anh Đức đưa ra.

Bản hợp đồng với HAGL không được tiết lộ nhưng chắc chắn, Anh Đức vẫn… được giá. Cũng nói thêm, tiền đạo sinh năm 1985 này đã khoác áo Becamex Bình Dương trong gần 15 năm với 355 lần ra sân và 116 bàn thắng. Ở cấp CLB, Anh Đức đã 4 lần lên ngôi vô địch V-League, 2 cúp Quốc gia và 4 lần giành Siêu cúp.

Theo: Bongdaplus

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo