x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HAALAND NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI DORTMUND ĐỂ BÀN VỀ TƯƠNG LAI

11:34 | 06/01/2022


Chân sút Erling Haaland sẽ nói chuyện trực tiếp với Dortmund để bàn thảo về tương lai bản thân

Chân sút Erling Haaland sẽ nói chuyện trực tiếp với Dortmund để bàn thảo về tương lai bản thân sau khi anh nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ Man United, Man City, Chelsea hay Barcelona và Real Madrid.

Phía Dortmund cũng sẽ đưa ra nỗ lực cuối cùng để thuyết phục Erling Haaland ở lại với CLB sau mùa Hè 2022. Và câu lạc bộ Đức cho biết họ muốn tương lai của Haaland sẽ đến được rõ ràng trong vài tuần tới thay vì mọi thứ cứ mông lung như hiện nay.

Man United, Man City và Chelsea sẵn sàng săn đón cầu thủ người Na Uy có điều khoản giải phóng 64 triệu bảng vào mùa hè này. Bên cạnh đó, 3 CLB ở Ngoại hạng Anh sẽ phải tranh giành với 2 CLB đến từ La Liga là Barcelona và Real Madrid. Đáng chú ý, Barca cũng quyết tâm muốn có Haaland dù cho gặp khó khăn về tài chính.

Dortmund cho biết họ sẽ ngồi lại đàm phán với người đại diện của Haaland là Mino Raiola để cố gắng thuyết phục cựu cầu thủ Salzburg ở lại CLB. Giám đốc Sebastian Kehl của Dortmund cho biết: “Chúng tôi sẽ ngồi lại với Erling và đại điện của cậu ấy trong vài tuần tới và thảo luận về tình hình.

Sẽ không tốt nếu tình hình không rõ ràng cứ kéo dài mãi mãi. Cậu ấy đang có mọi thứ ở Dortmund và chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ giàu tham vọng có thể tiếp tục là một lựa chọn tốt cho Haaland".

Tại Man City, HLV Pep Guardiola cũng đang tìm kiến 1 trung phong chất lượng sau khi không thể có được Harry Kane từ Tottenham ở Hè 2021. Bên cạnh đó, họ cũng chia tay những cầu thủ tấn công gần đây là Sergio Aguero và Ferran Torres.

Do đó, đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đang rất muốn bổ sung 1 tiền đạo mới. Man City hi vọng mối quan hệ tốt giữa họ với Alfie - cha của Haaland sẽ giúp ích cho CLB trong cuộc đua giành chữ ký này.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo