x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GIÁ VÉ XEM MU ĐẤU LIVERPOOL KHIẾN FAN THÁI LAN CHOÁNG VÁNG

14:51 | 25/06/2022


Vé rẻ nhất xem MU đấu Liverpool ở Thái Lan vào tháng 7 tới có giá đắt gấp... 60 lần một trận đấu địa phương.

Vé rẻ nhất xem MU đấu Liverpool ở Thái Lan vào tháng 7 tới có giá đắt gấp... 60 lần một trận đấu địa phương.

Tại Đông Nam Á, MU và Liverpool là 2 đội bóng được hâm mộ nhất. Chính vì thế, phía Thái Lan đã không tiếc tiền để mang bằng được trận derby nước Anh về Bangkok vào ngày 12/7 tới.

Trận đấu sẽ được tổ chức trên SVĐ nổi tiếng Rajamangala. Tuy nhiên, mức giá có thể khiến dân bản địa sốc. Giá vé rẻ nhất để có 1 chỗ trong SVĐ 51.000 chỗ ngồi này lên tới 5.000 baht (115 bảng, khoảng 3,2 triệu đồng). Như vậy là đắt gấp 60 lần vé xem một trận ở Thai Premier League.

"Tôi không kiếm đủ tiền để bỏ ra 10.000 baht cho một trận đấu bóng đá", Thesis Laohajarastsang, fan Liverpool ở Bangkok cho biết. "Mức giá là quá cao so với mức lương trung bình ở đây chỉ 30.000 baht mỗi tháng. Tôi hiểu chi phí để tổ chức một trận đấu thu hút cả trăm triệu người quan tâm, nhưng phần lớn fan Thái không thể chi trả cho trận đấu đó. Tôi cảm thấy tiếc vì rất nhiều fan trung thành chỉ có thể ở nhà xem tivi".

Tuy nhiên, cũng có những người như Warunthorn Somkitrungroj bất chấp tất cả: "Tôi cực kỳ phấn khích vì đã 9 năm rồi MU mới trở lại Thái Lan. Mỗi khi họ đến đây, họ đều đấu với ĐT Thái Lan. 

Nhưng lần này MU sẽ đấu với đại kình địch Liverpool. Tôi không biết liệu bao giờ tôi có cơ hội xem trực tiếp một trận đấu như thế nữa".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo