x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

FERNANDES ÚP MỞ VỀ TƯƠNG LAI RONALDO TẠI MU

15:39 | 01/07/2022


Tiền vệ Bruno Fernandes đã cố gắng chấm dứt những tin đồn xoay xung quanh Cristiano Ronaldo tại Man United.

Fernandes tiết lộ lần gần nhất anh chuyện với Ronaldo là cách đây vài tuần. Dù vậy, tuyển thủ Bồ Đào Nha tin rằng ngôi sao đồng hương sẽ tiếp tục khoác áo Man United mùa tới thay vì ra đi hè này.

"Tôi có nói chuyện với Ronaldo vài tuần trước. Chúng tôi đang nghỉ hè mà chẳng ai lại quấy rầy bạn bè lúc đang nghỉ mát cả. Tôi hi vọng sẽ gặp lại anh ấy vào ngày 4/7 để cùng nhau tập luyện (tại Man United).

Tôi chỉ mong đợi có vậy thôi. Mỗi người phải tự lo tương lai cho mình nhưng tôi không tin CLB lại sẵn sàng để mất một cầu thủ giá trị như Ronaldo", Fernandes chia sẻ.

Bruno Fernandes nói về tương lai Ronaldo
Bruno Fernandes nói về tương lai Ronaldo

Hiện tại, Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng với MU. Khá nhiều CLB được cho muốn có sự phục vụ của CR7 nhưng Quỷ đỏ từ chối bán. Trước đó, có thông tin Jorge Mendes - người đại diện của Ronaldo - đã liên hệ với Sporting Lisbon và Chelsea để bàn về tương lai thân chủ.

Giám đốc thể thao của Sporting, Hugo Viana từ chối loại bỏ khả năng chiêu mộ Ronaldo hè này. Ông nhấn mạnh phi vụ hoàn toàn có thể khả thi nếu đó là điều CR7 mong muốn. Ngoài Sporting và Chelsea, Roma của Jose Mourinho được cho cũng là bến đỗ tiềm năng của Ronaldo. Tuy nhiên cho đến nay, tất cả vẫn chưa có gì tiến triển.

Man United đã hội quân trở lại và có một vài buổi tập dưới thời tân HLV Erik ten Hag song Ronaldo vẫn vắng mặt. Anh đang nghỉ mát cùng gia đình nên sẽ trở lại hôm 4/7.

Theo BongdaPlus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo