x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ERIC ABIDAL NHẬN LỖI VÌ CHÂM NGÒI MÂU THUẪN VỚI MESSI

16:26 | 21/02/2020


Giám đốc Thể thao Eric Abidal của Barcelona thừa nhận lẽ ra ông nên trao đổi với các cầu thủ thay vì bày tỏ những ý kiến của mình lên mạng xã hội.

Giám đốc Thể thao Eric Abidal của Barcelona thừa nhận lẽ ra ông nên trao đổi với các cầu thủ thay vì bày tỏ những ý kiến của mình lên mạng xã hội.

 

Cách đây không lâu, tranh cãi giữa Eric Abidal và siêu sao Lionel Messi đã gây không ít xôn xao tại Barcelona. Sau khi vụ việc lắng xuống, giám đốc thể thao của đội chủ sân Camp Nou thừa nhận lẽ ra những vấn đề của CLB không nên được công khai như vậy, và ông đã có được một bài học.

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt tân binh Martin Braithwaite, Abidal cho biết: "Nếu tôi đã hiểu và học được điều gì đó, nó chính xác là các vấn đề nội bộ nên được giải quyết bên trong đội bóng chứ không phải trên phương tiện truyền thông. Chúng ta sẽ thấy mọi thứ thay đổi từ đây".

Hôm 4/1, Abidal gây sốc khi cho rằng việc HLV Ernesto Valverde bị sa thải xuất phát từ âm mưu của những cầu thủ trụ cột ở CLB. Bài phỏng vấn trên tờ Sport của Abidal lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông.

Mâu thuẫn giữa Messi và Abidal tốn không ít giấy mực của báo chí.
Mâu thuẫn giữa Messi và Abidal tốn không ít giấy mực của báo chí.

Trên mạng xã hội, Messi tỏ ra không hài lòng và có những lời đáp trả công khai. Anh cho rằng người đồng đội cũ nên chỉ trích đích danh thay vì nói bóng gió như vậy.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo, siêu sao người Argentina cũng gợi lại câu chuyện này. Messi nói: "Tôi không biết trong đầu Abidal nghĩ gì mà lại nói như vậy. Tôi phản ứng vì cảm thấy mình bị công kích. Đã có quá nhiều điều nói về phòng thay đồ, cách chúng tôi kiểm soát mọi thứ, từ chuyện đi hay ở của HLV đến kế hoạch chuyển nhượng. Những điều đó lúc nào cũng hướng đến tôi, như thể tôi có quyền lực và quyết định mọi thứ vậy".

Bên cạnh đó, đội chủ sân Camp Nou cũng bị chỉ trích về kế hoạch chuyển nhượng thiếu hiệu quả ở mùa này. Song, Abidal nhấn mạnh mọi người nên tập trung vào chất lượng đội hình hiện tại thay vì số lượng cầu thủ.

"Đầu tiên, bạn phải đưa ra quyết định. Bạn có thể nói đội hình hiện tại thiếu, nhưng rõ ràng có những cầu thủ đang chấn thương. Nếu Ousmane Dembele không chấn thương, chúng tôi đã không ở đây. Chúng tôi không thể áp đặt Carles Alena vì cậu ấy muốn được đem cho mượn, giống như những người khác, và luôn thống nhất với HLV trước đó. Tôi không nói về số lượng cầu thủ. Điều quan trọng là chất lượng của họ", cựu danh thủ Barca nói thêm.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo