x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DORTMUND BỊ TỐ ĐANG MUỐN 'VÒI THÊM TIỀN' VỤ SANCHO

09:06 | 15/08/2020


Thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho đến Man United đi vào ngõ cụt khiến các cựu danh thủ của Quỷ đỏ rất bức xúc.

Thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho đến Man United đi vào ngõ cụt khiến các cựu danh thủ của Quỷ đỏ rất bức xúc. Những phát ngôn của họ đã khiến sếp lớn của Dortmund nổi giận.

 

Ít ngày trước, GĐKT Michael Zorc của Dortmund xác nhận Sancho sẽ ở lại Dortmund bất chấp sự chèo kéo từ M.U. Mốc 10/8 đã qua và đại diện nước Đức thừa nhận họ không muốn bán người nữa mà chỉ tập trung vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, phía M.U không tin vào một mốc "nhân tạo" đó nên vẫn rất lạc quan trước khả năng có thể chiêu mộ Sancho. Niềm tin này được củng cố bằng các phát ngôn của hai cựu danh thủ. Owen Hargreaves mở màn: "Tôi nghĩ Dortmund đang bịp bợm. Tôi nghĩ Sancho sẽ là người của M.U trong thời gian sớm thôi.

Dortmund đang cố gắng lấy thêm ít tiền nữa từ vụ này. Một điều rất tự nhiên. Rõ ràng họ hiểu M.U đang rất hứng thú và sẵn sàng đàm phán. Tôi nghĩ Dortmund đang bịp bợm".

Sancho

Đồng quan điểm, Paul Scholes tiếp lời: "Họ đang muốn giành thêm chút tiền phải không? Sancho là một cầu thủ tuyệt vời và chúng ta đang nói về 108 triệu bảng. Đó là một số tiền rất lớn khó có thể từ chối vào lúc này".

Đáp lại, GĐĐH Hans-Joachim Watzke của Dortmund bức xúc: "Tôi đọc được những điều đó rồi. Đó là những gì các chuyên gia như Paul Scholes và Owen Hargreaves đã phát biểu. Họ là những cầu thủ xuất sắc và là chuyên gia bóng đá. Nhưng tôi không nghĩ họ là chuyên gia chuyển nhượng. Sancho ở lại Dortmund là quyết định cuối cùng.

Tôi không nhìn thấy sự nguy hiểm nào ở đây. Ở trận giao hữu tại Altach, Sancho đã thể hiện mình hạnh phúc như thế nào. Chúng tôi đã trao đổi với nhau, cách Sancho phản ứng cũng rất tích cực. Anh ấy nhận ra chúng tôi đang có một tập thể chất lượng và có thể mang đến niềm vui chơi bóng".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo