x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DEMBELE TUYÊN BỐ SẼ KHÔNG RỜI BARCA TRONG THÁNG 1 NÀY

10:46 | 21/01/2022


Tiền đạo Ousmane Dembele đã đáp trả lại tuyên bố muốn bán anh ngay trong tháng 1 của Barcelona và tuyên bố sẽ không ra đi trong tháng 1 này.

Tiền đạo Ousmane Dembele đã đáp trả lại tuyên bố muốn bán anh ngay trong tháng 1 của Barcelona và tuyên bố sẽ không ra đi trong tháng 1 này.

Vào tối hôm qua theo giờ Việt Nam, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barca cho biết CLB đã thông báo với Dembele rằng anh phải rời đi trước ngày 31/1. Barca cho biết phía Dembele đã nhiều lần từ chối đề nghị ký hợp đồng mới nên họ phải đưa ra thái độ cứng rắn.

Chỉ ít giờ sau, Dembele đã đưa ra lời đáp trả. "Tin đồn về tôi đã chồng chất trong 4 năm. Quá nhiều tin đồn và những lời nói dối với mục đích duy nhất để bôi nhọ tôi", Dembele cho biết.

"Tôi cấm bất cứ ai tung tin rằng tôi không cam kết với CLB. Tôi cấm bất cứ ai gán cho tôi những ý định mà tôi chưa bao giờ có. Tôi cấm bất cứ ai nói xấu tôi hoặc người đại diện của tôi, người mà tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB và tôi hoàn toàn tuân thủ mọi quy định của câu lạc bộ cũng như huấn luyện viên". 

"Đang có những cuộc đàm phán và tôi để người đại diện của mình xử lý, đó là công việc của anh ấy. Nhiệm vụ của tôi là ra sân và chơi bóng, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với các đồng đội. Trên hết, tôi chỉ muốn tập trung giành chiến thắng cho đội bóng".

Hợp đồng hiện tại của Dembele sẽ hết hạn vào mùa hè nhưng cầu thủ người Pháp tiết lộ rằng anh sẽ không ra đi bất chấp việc đàm phán bị đình trệ. "Tôi luôn cống hiến mọi thứ cho đội bóng và các đồng đội. Tôi không phải là người gian dối và càng không phải là người có thói quen nhượng bộ".

Barca đã đưa cho Dembele thời hạn 48 giờ để đồng ý thỏa thuận về hợp đồng mới sau khi các cuộc đàm phán đi vào bế tắc. Theo phóng viên Florian Plettengberg của hãng tin Sky Sports, cầu thủ người Pháp yêu cầu  mức tiền lương 43 triệu euro/năm (trước thuế) kèm theo đó là 7 triệu euro tiền phụ phí đi kèm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo