x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DE BRUYNE LÊN TIẾNG ỦNG HỘ LEWANDOWSKI GIÀNH QBV 2021

16:02 | 19/10/2021


Tiền vệ nhạc trưởng Kevin De Bruyne của Man City lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp Robert Lewandowski (Bayern Munich) giành Quả bóng Vàng 2021.

Tiền vệ nhạc trưởng Kevin De Bruyne của Man City lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp Robert Lewandowski (Bayern Munich) giành Quả bóng Vàng 2021.

Phát biểu trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, De Bruyne thừa nhận Robert Lewandowski xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2021. Trước đó, Lewandowski đã phải ngậm ngùi khi France Football tuyên bố không trao giải Quả bòng Vàng 2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đó là sự bất công cho Lewandowski khi anh ghi 55 bàn sau 57 trận cho Bayern và cùng CLB này giành "cú ăn ba".

De Bruyne chia sẻ như sau: “Nếu được lựa chọn, tôi xem xét trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, chẳng có ai xứng đáng giành giải thưởng này hơn Robert Lewandowski. Anh ấy đã thể hiện phong độ thực sự khủng khiếp trong quãng thời gian đó, vì thế, lựa chọn của tôi là Lewandowski”.

Bên cạnh đó, một ứng viên khác là Karim Benzema của Real Madrid cũng khát khao sở hữu Quả bóng Vàng: "Tất nhiên là tôi đang mơ giành Quả bóng Vàng. Những thần tượng của tôi là Ronaldo de Lima và Zidane đã đến Real và họ đều giành Quả bóng Vàng. Tôi cũng đã đến Real và hy vọng có thể theo bước họ, giành giải thưởng này. Đó sẽ là một trong nhiều giấc mơ mà tôi đã mong chờ khi còn nhỏ. Hiện tại, tôi đang ở đây, tôi không còn xa nữa".

Benzema khát khao giành Quả bóng Vàng
Benzema khát khao giành Quả bóng Vàng

Trong trường hợp được trao Quả bóng vàng, Benzema sẽ trở thành cầu thủ người Pháp đầu tiên nhận được danh hiệu này kể từ trường hợp của ông thày cũ Zinedine Zidane vào năm 1998.

Cách đây vài ngày, tạp chí France Football đã công bố danh sách 30 ứng viên cho giải Quả bóng Vàng 2021. Ngoài Ronaldo còn có những cái tên đáng chú ý như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski, Kylian Mbappe, Neymar, Karim Benzema, Jorginho... 

Trong số những cái tên kể trên, Jorginho, Lionel Messi, Karim Benzema hay Lewandowski được đánh giá cao nhất. Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021 sẽ được tổ chức tại nhà hát Chatelet (Paris) vào ngày 29/11.

Ở năm 2020, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tạp chí France Football đã quyết định không trao giải Quả bóng Vàng. Ở lễ trao giải gần nhất vào năm 2019, Lionel Messi đã giành chiến thắng trước Virgil van Dijk và Cristiano Ronaldo.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo