x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DANI ALVES ĐĂNG DÒNG TRẠNG THÁI MỈA MAI HLV TIGRES

15:06 | 05/07/2022


Thông qua mạng Twitter, hậu vệ cánh phải kỳ cựu Dani Alves vừa cho đăng dòng trạng thái có ý mỉa mai được cho là nhắm vào HLV Miguel Herrera của Tigres

Thông qua mạng Twitter, hậu vệ cánh phải kỳ cựu Dani Alves vừa cho đăng dòng trạng thái có ý mỉa mai được cho là nhắm vào HLV Miguel Herrera của Tigres. Đây là nhà cầm quân đã chê Alves quá già nên không đồng ý thu nhận cầu thủ 39 tuổi người Brazil.

Alves mới kết thúc hợp đồng với Barcelona và anh đang là cầu thủ tự do. Mùa vừa rồi, cựu hậu vệ CLB Sevilla chơi tổng cộng 1.081 phút trong 14 trận cho Barca. Anh ghi được 1 bàn và đóng góp 3 đường kiến tạo. Trên mạng Twitter, Alves vừa gây chú ý khi phát đi thông điệp ngắn gọn: "Bây giờ bóng đá có cả chỗ cho cả những gã hề làm HLV nữa cơ đấy".

Tuy Alves không chỉ đích danh ai, nhưng rất có thể HLV Herrera chính là người mà anh muốn nói đến. Cách đây không lâu, có thông tin cho rằng CLB Tigres đã để mắt tới Alves, nhưng thuyền trưởng Herrera của đội bóng Mexico lại tỏ ý phớt lờ cựu hậu vệ Barca.

Phát biểu trước báo giới, vị chiến lược gia này cho biết: "Hiện giờ tôi đang có kế hoạch trẻ hóa đội hình Tigres. Đã là HLV thì ai lại không muốn sở hữu Alves cơ chứ. Tuy nhiên, đó phải là Alves đang ở độ tuổi sung mãn chứ không phải bây giờ".

"Lúc này Alves vẫn còn nổi tiếng là vì giới truyền thông, chứ không phải cậu ấy có giá trị trên sân cỏ. Tôi thừa nhận mình muốn có Alves, nhưng đó là Alves từng làm mưa làm gió dưới thời HLV Pep Guardiola kia".

"Hiện giờ Alves vẫn là một tên tuổi lớn, chỉ có điều tôi không thấy cậu ấy có thể giúp ích được gì cho Tigres. Dẫu sao thì tôi vẫn mong Alves tìm được bến đỗ tiềm năng trước khi giải nghệ", HLV Herrera kết luận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo