x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CỰU THỦ THÀNH JENS LEHMANN: 'LIVERPOOL CHƯA THỂ SÁNH ĐƯỢC VỚI ARSENAL BẤT BẠI 2004'

09:14 | 20/02/2020


Cựu thủ môn CLB Arsenal là Jens Lehmann đánh giá rất cao Liverpool của HLV Juergen Klopp.

Cựu thủ môn CLB Arsenal là Jens Lehmann đánh giá rất cao Liverpool của HLV Juergen Klopp. Tuy nhiên, ngay cả khi Liverpool chưa thua trận nào ở giải Ngoại hạng Anh 2019/20 sau 26 vòng, Lehmann vẫn tin rằng The Kopp bây giờ giờ không sánh được với Arsenal từng bất bại 49 trận liên tiếp mùa 2003/04.

 

Hồi còn chưa "treo găng" Lehmann chính là thành viên của Arsenal "bất khả chiến bại" năm 2004 dưới sự dẫn dắt của HLV Arsene Wenger. Được hỏi liệu Liverpool hiện nay có thể làm được điều tương tự hay không, cựu thủ môn 50 tuổi người Đức cho biết: "Hãy nói về điều đó khi mùa giải kết thúc. Lý do là bởi mùa giải này mới đi qua một nửa chặng đường nên không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra".

"Tôi nghĩ Liverpool cũng có thể bất bại 49 trận như Arsenal. Khi chúng tôi từng chinh phục được cột mốc đó thì chẳng có lý do gì để khẳng định không đội bóng nào có thể lập được kỳ tích như Arsenal".

"Liverpool dường như đang có đầy đủ những yếu tố cần thiết để hướng tới một mùa giải bất bại, nhưng phía trước của họ vẫn còn nhiều trận đấu nữa. Trước đây Arsenal của tôi không chỉ hay mà còn may. Tuy nhiên, tôi tin rằng chính những nỗ lực của chúng tôi đã tạo ra may mắn".

Lehmann là thành viên Arsenal "bất bại" năm 2004
Lehmann là thành viên Arsenal "bất bại" năm 2004

"Liverpool hiện giờ rất mạnh, nhưng muốn sở hữu chuỗi trận bất bại dài như Arsenal của tôi thì họ còn cần được thần may mắn ủng hộ nữa. Là một người Đức, tôi rất vui khi chứng kiến HLV Klopp đang thành công trên đất Anh. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân này, Liverpool hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn nữa".

Khi được đề nghị so sánh Liverpool với Arsenal "bất bại", Lehmann cũng chia sẻ thêm: "Rất khó để so sánh hai đội bóng ở những giai đoạn khác nhau, nhưng nếu nhìn vào chất lượng của những ngôi sao mà Arsenal từng có thì tôi nghĩ chúng tôi nhỉnh hơn Liverpool".

"Có thể bạn không đồng tình với quan điểm đó bởi dù sao Liverpool cũng mới hòa có 1 trận tại giải Ngoại hạng Anh mùa này, trong khi chúng tôi từng phải chia điểm trong 12 trận. Tuy nhiên, cũng đừng quên rằng nhiều trận trong số đó chúng tôi để mất điểm sau khi đã đoạt chức vô địch Premier League", Lehmann kết luận.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo