x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CONTE CHƯA VỘI CAM KẾT TƯƠNG LAI VỚI TOTTENHAM

14:34 | 23/05/2022


HLV Antonio Conte đã từ chối cam kết tương lai của mình với Tottenham mặc dù đã dẫn dắt câu lạc bộ giành tấm vé dự Champions League

HLV Antonio Conte đã từ chối cam kết tương lai của mình với Tottenham mặc dù đã dẫn dắt câu lạc bộ giành tấm vé dự Champions League vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League.

Tottenham đã có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước đội bét bảng Norwich tại Carrow Road, qua đó đảm bảo họ vượt qua đối thủ Arsenal trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 cùng tấm vé dự Champions League mùa giải tới.

Phát biểu sau trận đấu, Conte cho biết ông có "rất nhiều cảm xúc" khi mùa giải kết thúc và sẽ nghỉ ngơi trong 4 hoặc 5 ngày trước khi gặp BLĐ câu lạc bộ để tìm ra "giải pháp" cho tương lai của mình.

Phát biểu sau trận thắng Norwich, Conte cho biết: "Bây giờ tôi nghĩ đối với tôi, câu lạc bộ và các cầu thủ, thật tốt khi có ba, bốn, năm ngày nghỉ ngơi và sau đó đầu óc sẽ rất minh mẫn. Sau đó, bạn có thể xem xét cả mùa giải. Tôi nghĩ bạn phải hết sức bình tĩnh trước khi nói chuyện".

"Bây giờ có rất nhiều cảm xúc trong tâm trí tôi, trái tim tôi, cho tôi, cho câu lạc bộ và cho tất cả mọi người. Vì lý do này, sẽ rất tốt nếu bạn nghỉ ngơi trong bốn hoặc năm ngày và sau đó có một cuộc họp với câu lạc bộ để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể", chiến lược gia người Italia nói thêm.

Mặc dù từng giúp Juventus vô địch Serie A 3 lần, Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh 1 lần và Inter Milan lên ngôi tại Serie A 1 lần, nhưng Conte thừa nhận việc giúp Tottenham cán đích ở vị trí thứ 4 là một trong những thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

"Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó (vị trí thứ 4) là một trong những thành tích quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Đôi khi không phải chỉ khi nâng cúp mới hài lòng, tôi nghĩ chúng tôi đã đạt đến phong độ tối đa mà chúng tôi mơ ước vào tháng 11 vì khi đó tình hình không được như ý vì nhiều lý do. Câu lạc bộ đã thay đổi huấn luyện viên và với những chấn thương, chúng tôi đã cố gắng tìm ra giải pháp tốt", HLV Conte chia sẻ.

"Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt công việc của mình và đối với tôi đây là một thành tích lớn trong một giải đấu rất khó khăn bởi vì ở đây bạn tìm thấy những cầu thủ giỏi nhất và huấn luyện viên giỏi nhất. Tôi hạnh phúc mặc dù đã không nâng cao danh hiệu nào trong mùa giải này", thuyền trưởng người Italia nói thêm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo