x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CƠ HỘI LÊN TUYỂN CỦA BÙI TIẾN DŨNG BỊ THU HẸP VÌ FILIP NGUYỄN

14:55 | 26/02/2020


Filip Nguyễn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ trong việc nhập tịch để khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Filip Nguyễn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ trong việc nhập tịch để khoác áo đội tuyển Việt Nam. Đồng nghĩa, cơ hội lên tuyển của Bùi Tiến Dũng cũng bị thu hẹp lại. 

 

Thủ môn Filip Nguyễn vẫn đang trên hành trình khoác áo đội tuyển Việt Nam. Bằng chừng là tất cả thủ tục liên quan đến việc nhập quốc tịch Việt Nam của anh đều được VFF theo dõi sát sao và hỗ trợ bất cứ khi nào có khúc mắc. Phía VFF cũng thường có sự trao đổi với Filip Nguyễn xoay quanh việc nhập tịch. “Điều quan trọng vẫn là quyết tâm thi đấu và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam hiểu sự hiện diện của họ sẽ làm tăng thêm tính cạnh tranh nơi các tuyển thủ”, đại diện lãnh đạo VFF chia sẻ. 

Filip Nguyễn đang thi đấu cho Slovan Liberec ở giải VĐQG CH Czech. Tính đến hiện tại, anh vẫn đang hướng về việc được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Với phong độ tốt ở châu Âu, Filip Nguyễn hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh sòng phẳng với Đặng Văn Lâm trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam. 

Filip Nguyễn hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt nơi khung gỗ đội tuyển Việt Nam
Filip Nguyễn hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt nơi khung gỗ đội tuyển Việt Nam

Tất nhiên nếu Filip Nguyễn khoác áo đội tuyển Việt Nam thì thủ thành trẻ tuổi Bùi Tiến Dũng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Rõ ràng với sự ổn định của Văn Lâm, tiềm năng của Filip Nguyễn cộng thêm kinh nghiệm đến từ Nguyên Mạnh, Văn Cường thì cơ hội để Tiến Dũng được triệu tập lên ĐTQG là khá thấp, chứ đừng nói đến việc có một suất bắt chính ở đội tuyển. Lúc này ở đội U22 Việt Nam, Tiến Dũng cũng đang phải cạnh tranh vất vả với Văn Toản. 

Hôm qua ở AFC Cup, Tiến Dũng đã mất điểm khá nhiều với HLV Park Hang Seo khi mắc một sai lầm đáng tiếc dẫn đến bàn thua cho đội nhà. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo