x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BOATENG ĐỐI MẶT ÁN TÙ 5 NĂM VÌ HÀNH HUNG HÔN THÊ CŨ

15:54 | 16/10/2020


Nguy cơ bóc lịch đang treo lơ lửng trên đầu hậu vệ Jerome Boateng của Bayern sau cáo buộc anh hành hung hôn thê cũ Sherin Senler.

Nguy cơ bóc lịch đang treo lơ lửng trên đầu hậu vệ Jerome Boateng của Bayern sau cáo buộc anh hành hung hôn thê cũ Sherin Senler. Theo phát ngôn viên Klaus-Peter Juengst của Tòa án thành phố Munich, chủ tọa phiên tòa đã ấn định ngày xét xử vào 10/12 tới.

Trước đó, cựu WAGs Sherin đã tố Boateng đánh đập cô trong chuyến nghỉ Hè tại Tây Ban Nha năm 2018. Không chỉ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, Boateng còn đuổi theo Sherin bên ngoài hành lang khách sạn rồi ném thẳng đế đựng nến bằng thủy tinh vào mặt cô.

Trước lời tố của Sherin, cơ quan công tố thành phố Munich đã phối hợp với cảnh sát khẩn trương điều tra thu thập chứng. Được biết, họ đã nắm trong tay video về vụ tấn công được ghi lại từ camera bảo vệ ở khách sạn. Lẽ ra phiên xử Boateng được tiến hành hồi giữa năm. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu nên phiên tòa phải hoãn lại. 

Theo luật ở Đức, Boateng có thể nhận án phạt lên tới 5 năm tù nếu bị kết tội. Tuy nhiên, Boateng vẫn còn lối thoát là chấp nhận nộp khoản tiền phạt lớn để nhận án tù treo. Nhưng chuyên gia phòng ngự của Bayern luôn miệng phủ nhận mọi cáo buộc. Đồng thời, Boateng còn ra sức kêu gọi các fan hãy dành sự tôn trọng cho vấn đề riêng tư của anh.

Chưa biết kết quả xét xử như thế nào, song chắc chắn đây là cái kết buồn cho mối quan hệ giữa Boateng và Sherin. Bắt đầu hẹn hò năm 2007, Senler - một cựu sinh viên thời trang và Boateng đã có thời gian dài chung sống bên nhau. Năm 2014 đánh dấu cột mốc quan trọng với cả hai qua màn đính hôn ngọt ngào. Hạnh phúc nhân lên gấp bội khi họ chào đón hai con gái xinh xắn Lamia và Soley. Đáng tiếc, tình cảm giữa hai người đã đổ vỡ bởi sự chen ngang của người mẫu Gina-Lisa Lohfink. Tệ hơn, Boateng và Sherin giờ đây còn lôi nhau ra tòa để kiện cáo.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo