x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BAYERN KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH CHIÊU MỘ RONALDO

10:48 | 07/07/2022


Siêu sao Cristiano Ronaldo của Man United sẽ phải nhắm tới 1 CLB khác khi Bayern Munich không có ý định chiêu mộ anh.

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Man United sẽ phải nhắm tới 1 CLB khác khi Bayern Munich không có ý định chiêu mộ anh.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Kicker, CEO Olivier Kahn nhận được câu hỏi về khả năng Bayern chiêu mộ siêu sao Bồ Đào Nha, ông đã trả lời khá rành mạch và rõ ràng như sau: "Dù cho tôi đánh giá Ronaldo cao ra sao với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất nhưng phi vụ sẽ không phù hợp với triết lý của Bayern".

Như vậy, lựa chọn 1 CLB mới của Ronaldo nếu như anh thực sự chia tay Man United. Tuần trước, Ronaldo, 37 tuổi, đã thông báo với các quan chức Manchester United rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa hè này. Cho tới lúc này, Ronaldo cũng chưa trở lại MU tập luyện để chuẩn bị cho cho chuyến du đấu ở Thái Lan và Australia. 

Lý do của Ronaldo liên quan tới gia đình và được phía MU chấp nhận. Nhưng phần lớn tất cả đều hiểu rõ Ronaldo không còn muốn trở lại MU và anh đang nhờ siêu cò Jorge Mendes giúp mình tìm CLB mới. Nhưng bây giờ, Bayern - một trong những đội bóng được cho là muốn có Ronaldo đã từ chối dù cho huyền thoại  Lothar Matthaus trước đó đã thúc giục câu lạc bộ cũ đưa CR7 về Allianz Arena để thay thế Robert Lewandowski, người sắp ra đi vào mùa hè này.

Bây giờ, Ronaldo có vẻ đang hướng về Chelsea. Đồng sở hữu Chelsea là tỷ phú Todd Boehly rất mong muốn chiêu mộ Ronaldo nhưng có vẻ như Thomas Tuchel không chấp thuận. Barcelona cũng được cho là quan tâm đến Ronaldo. Chủ tịch Joan Laporta mới đây xác nhận có nói chuyện với Mendes về một thỏa thuận tiềm năng.

Người đứng đầu Barcelona thừa nhận: "Đúng là tôi đã ăn tối cùng Jorge Mendes vào thứ Hai vừa qua và có bàn bạc về thị trường chuyển nhượng. Cristiano Ronaldo sao? Tôi không thể tiết lộ những cái tên trong cuộc trao đổi. Tuy nhiên, thật thú vị khi biết được kỳ chuyển nhượng đang diễn ra sôi động ra sao".

Nhưng theo một vài nguồn tin, nhân vật mà Laporta đề cập ở cuộc gặp với Mendes là Bernardo Silva - cầu thủ của Man City chứ không phải là chuyện về Ronaldo.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo