x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BẬT MÍ NGUYÊN NHÂN GIÚP HAALAND TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG

09:59 | 07/12/2021


Erling Haaland dính chấn thương nặng hồi cuối tháng 10 vừa qua, và được dự đoán phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2021.

Erling Haaland dính chấn thương nặng hồi cuối tháng 10 vừa qua, và được dự đoán phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2021. Tuy nhiên, chân sút người Na Uy vừa khiến tất cả phải bất ngờ khi sớm trở lại thi đấu, thậm chí còn ghi bàn vào lưới Bayern hôm 5/12 trong trận Der Klassiker.

Thực ra, Haaland đã ghi đến 2 bàn kể từ khi bất ngờ trở lại sau chấn thương, nếu tính luôn pha lập công trong trận thắng 3-1 của Dortmund trước Wolfsburg hôm 27/11. Vậy nhờ đâu Haaland có thể hồi phục nhanh chóng và khỏe mạnh như chưa từng gặp chấn thương? Tất cả là nhờ “The Fix”, biệt danh của HLV thể lực John Haddad.

Phương pháp chữa trị chấn thương mới lạ của người đàn ông đến từ Lebanon này là dựa vào máy tính để kiểm tra chuyển động của cầu thủ bị chấn thương, từ đó đưa ra các phương pháp điều trị. Được biết, HLV thể lực John Haddad từng rất thành công khi áp dụng phương pháp điều trị trên cho các võ sĩ MMA.

Cần biết, chấn thương rách cơ đùi trái của Haaland thuộc loại chấn thương nặng và khó có thể sớm trở lại thi đấu. Song nhờ phương pháp điều trị khoa học, mới lạ của John Haddad, chân sút số một của Dortmund đã trở lại sớm hơn dự kiến để tiếp tục ghi bàn (Haaland đã có 15 bàn chỉ sau 12 trận cho Dortmund mùa này).

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo