x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

AUBAMEYANG THÔNG BÁO CHIA TAY ĐT GABON

11:12 | 19/05/2022


Chân sút 32 tuổi Pierre-Emerick Aubameyang thông báo chia tay ĐT Gabon và anh sẽ tập trung thi đấu tại cấp CLB ở giai đoạn còn lại của sự nghiệp.

Chân sút 32 tuổi Pierre-Emerick Aubameyang thông báo chia tay ĐT Gabon và anh sẽ tập trung thi đấu tại cấp CLB ở giai đoạn còn lại của sự nghiệp.

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Barcelona đã có 72 lần khoác áo ĐT Gabon và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia cho đến thời điểm thông báo giải nghệ.

Trong lá thư gửi cho LĐBĐ Gabon, Aubameyang đã chia sẻ đầy cảm xúc: “Sau 13 năm tự hào khi được đại diện cho đất nước của mình, tôi xin thông báo rằng mình sẽ kết thúc sự nghiệp quốc tế vào thời điểm này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người dân Gabon và tất cả những người đã ủng hộ tôi bằng những điều tốt đẹp cũng như luôn ở bên vào những thời điểm tồi tệ.

Tôi sẽ lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đẹp như ngày tôi ra mắt ĐTQG hay ngày trở về từ Nigeria với giải thưởng Quả Bóng Vàng châu Phi. Đó luôn là kỷ niệm khó quên trong đời cầu thủ.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn Tổng thống của chúng tôi - ngài Ali Bongo Ondimba - người đã luôn ủng hộ ĐTQG và luôn làm việc hết mình để bóng đá phát triển ở đất nước này.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các huấn luyện viên, nhân viên và các cầu thủ mà tôi từng cộng tác ở ĐT Gabon. Cuối cùng, tôi cảm ơn cha tôi, người đã cho tôi khát khao để được cống hiến và phụng sự ĐTQG".

Lần gần nhất Aubameyang được gọi vào ĐTQG Gabon là ở AFCON 2021 diễn ra vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, anh phải trở lại CLB sớm vì dính Covid-19. Phía Gabon sau đó có cho biết, họ phát hiện ra Aubameyang có vấn đề về tim. 

Tuy vậy, Aubameyang vẫn khỏe mạnh và hoàn tất giao kèo chuyển từ Arsenal sang Barcelona. Ở sân Nou Camp, Aubameyang đã ghi được 11 bàn sau 16 lần ra sân ở La Liga 2021/22.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo