x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
bong da

ANTONIO CONTE MUỐN TÁI HỢP HỌC TRÒ CŨ TẠI INTER MILAN

10:37 | 27/06/2019


Trong lúc chờ đợi các thương vụ Stefano Sensi và Nicolo Barella hoàn tất, Antonio Conte đang trên đường tìm tiền vệ đánh chặn cho Inter ở mùa sau.

Trong lúc chờ đợi các thương vụ Stefano Sensi và Nicolo Barella hoàn tất, Antonio Conte đang trên đường tìm tiền vệ đánh chặn cho Inter ở mùa sau. Và ông nhắm đến học trò cũ Arturo Vidal của Barcelona.

Inter đang giành lợi thế rất lớn trong cuộc đua chiêu mộ Stefano Sensi từ Sassuolo và Nicolo Barella từ Cagliari, nhưng hai tiền vệ này vẫn không thể đáp ứng yêu cầu của Antonio Conte. Sensi là một tiền vệ tổ chức, còn Barella là tiền vệ con thoi, không có sức mạnh tranh chấp đặc biệt. Đáng ra với Radja Nainggolan, Conte có thể kê cao gối ngủ. Nhưng đấy là Nainggolan ở thời đỉnh cao. Conte không thích Nainggolan ở thời điểm này, vì tiền vệ Bỉ hay chấn thương, cũng như dính nhiều phốt vô kỷ luật thời Luciano Spalletti.

Vì thế tờ Corriere della Sera dự báo Conte muốn đổi Nainggolan lấy tiền vệ Arturo Vidal của Barcelona. Vidal là học trò của Conte hồi ở Juventus. Conte từng nói: “Nếu phải bước vào trận chiến, tôi sẽ mang theo Vidal đầu tiên”. Conte rất cưng Vidal và anh này là người càn quét bên cạnh Andrea Pirlo thời ông dẫn dắt Juve.

Vidal chơi khá tốt trong mùa giải qua tại Barca
Vidal chơi khá tốt trong mùa giải qua tại Barca

Thương vụ này có khúc mắc là mức lương 9 triệu euro mà Vidal đang nhận ở Barcelona. Mức lương đó quá cao ở Serie A. Lương của Nainggolan cũng chỉ là 4,5 triệu euro/năm mà thôi, thấp hơn một nửa so với Vidal. Cho nên, thương vụ chỉ thành công nếu Vidal đồng ý giảm lương. Ý tưởng ban đầu là Inter sẽ đổi Nainggolan lấy Vidal và cầu thủ người Chile là người thiệt nhất, trong trường hợp khao khát sát cánh cùng Conte trong những năm tới.

Ở Barcelona, Vidal ra sân 53 lần trên mọi mặt trận ở mùa giải vừa rồi, nhưng nhìn chung anh không thuộc mẫu cầu thủ “không thể thiếu” của đội bóng này. Nếu Vidal ra đi, có lẽ Barca cũng không khó khăn trong việc tìm người thay thế.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo